" "
Search
Close this search box.

นักเขียน

 

 

 

 

 

 

 

เกี่ยวกับนักเขียน

ชื่อ : ศุภกานต์ นาคสำโรง

วันเกิด: 28 สิงหาคม พ.ศ.2533

จบการศึกษา: คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ศุภกานต์ นาคสำโรง ผู้ช่วยบรรณาธิการผู้คร่ำหวอดในวงการกีฬากว่า 11 ปี นำความรู้และความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมาอย่างโชกโชนโดยเฉพาะฟุตบอล จากการทำงานเป็นนักข่าวในวงการสื่อกีฬามาหลายปี ศุภกานต์ นาคสำโรง ได้พัฒนาความรู้ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับฟุตบอลในลีกต่างๆ ทั่วโลก ภูมิหลังด้านการศึกษาด้านสื่อสารเขาได้เพิ่มพูนทักษะและทำให้เขามีความเป็นเลิศในอาชีพการงาน ตลอดอาชีพการงาน เขาทำงานให้กับบริษัทสื่อกีฬาชื่อดัง ฝึกฝนทักษะและความรู้ในด้านนี้ ความเชี่ยวชาญและเครือข่ายที่กว้างขวางของเขาทำให้เขาสามารถเข้าถึงแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ได้อย่างไม่จำกัด ทำให้มั่นใจได้ว่าเนื้อหาที่เขานำเสนอนั้นมีคุณภาพและความน่าเชื่อถือสูงสุด

ในฐานะบรรณาธิการของ livescorebkk.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์เนื้อหาเกี่ยวกับฟุตบอลที่มีชื่อเสียง เขาใช้ประสบการณ์ของเขาในการนำเสนอเนื้อหาที่สดใหม่และมีคุณภาพสูง เขารับผิดชอบบทความที่มุ่งเน้นไปที่กีฬาฟุตบอลต่างประเทศเป็นหลัก รวมถึงการวิเคราะห์ฟุตบอลที่เกี่ยวข้องและการรายงานข่าวของเหตุการณ์ต่างๆ เช่น ตลาดซื้อขายนักเตะประจำปี ทักษะและความเชี่ยวชาญของเขาทำให้มั่นใจได้ว่าเนื้อหาที่เผยแพร่บนเว็บไซต์มีคุณภาพยอดเยี่ยมและได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ใช้ ความทุ่มเทของ ศุภกานต์ นาคสำโรง ในการวิเคราะห์เชิงลึกและเนื้อหาที่ดึงดูดทำให้ livescorebkk.com ได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศและความสามารถของเขาในการนำเสนอผลงานที่ยอดเยี่ยมทำให้เขาเป็นทรัพย์สินที่มีค่าสำหรับเว็บไซต์และผู้อ่านอย่างที่สุด

ผลงานนักเขียน: ศุภกานต์ นาคสำโรง เป็นส่วนหนึ่งในการผลิตผลงานไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น จิ๊กซอว์ตัวสุดท้ายที่อาจทำให้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ครองโลกลูกหนังไปอีกหลายปี”, “ปีทองของ เรือใบ : กับ 5 คีย์แมนของ แมนฯ ซิตี้ ชุดแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ครั้งประวัติศาสตร์”,” เบื้องหลังความสำเร็จ และอนาคตที่สดใสของ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เป็นต้น

หากคุณต้องการติดต่อคุณสุศกุนธราคุณสามารถทำผ่านทางอีเมลหรือโซเชียลมีเดียด้านล่าง

คุณ ศุภกานต์ นาคสำโรง  Author – livescorebkk.com

ตำแหน่ง  : ผู้ช่วยบรรณาธิการ – livescorebkk.com

ที่อยู่ :824 ซอย พัฒนาสามัคคี แขวงสะพานสอง เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310

อีเมล : [email protected]

Social